เกี่ยวกับฮอนด้าพาราไดซ์ เชียงใหม่

ฮอนด้าพาราไดซ์ เชียงใหม่

ศูนย์บริการและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์

สวรรค์ของคนรัก..ฮอนด้า

ศูนย์บริการและผู้เทนจำหน่ายรถยนต์อันดับหนึ่งของเชียงใหม่ ด้วยรางวัลยอดขายอันดับหนึ่งภาคเหนือ ปี 2561 และ รางวัลส่วนแบ่งการตลาดมากกว่าคู่แข่ง 4 ปี ซ้อน ฮอนด้าพาราไดซ์ เชียงใหม่ จึงเป็นที่ไว้วางใจกับลูกค้าในเรื่องการซื้อรถ และบริการหลังการขาย

ตัวแทนจำหน่ายเเละศูนย์บริการซ่อมรถยนต์เชียงใหม่ ที่มียอดขายอันดับ 1 ของภาคเหนือ โชว์รูมฮอนด้ามีขนาดใหญ่ พร้อมด้วยศูนย์บริการที่มีช่องซ่อมถึง40ช่อง และศูนย์ซ่อมสีและตัวถังครบวงจร นอกจากนี้ยังมีส่วนต้อนรับลูกค้าทีมารับบริการด้วย Customer Lounge ที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย


ฮอนด้าพาราไดซ์

ประวัติ ข้อมูลบริษัท

บริษัท ฮอนด้า พาราไดซ์เชียงใหม่ จำกัด โชว์รูมรถยนต์ฮอนด้า ทันสมัยแห่งใหม่ในจังหวัด เชียงใหม่ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ได้จัดงานเปิดตัวโชว์รูมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2558 บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ พร้อมให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ( one stop service ) ภายใต้การบริหารงาน โดยคุณปรีชา พีรวรสกุล ประธานกรรมการ ซึ่งมีความชื่นชอบและมีความผูกพันธ์กับแบรนด์ Honda

เล่าว่า “ ก่อนที่จะมาเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Honda อย่างทุกวันนี้ เราเริ่มต้นธุรกิจมาจากการเป็นผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ทั่วภาคอีสาน จนเมื่อประสบความสำเร็จในธุรกิจที่ทำอยู่ จึงขยายมาทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ภายใต้

แบรนด์ ฮอนด้า” Honda Paradise … สวรรค์ของคนรักฮอนด้า

Honda Paradise เชียงใหม่ ดำเนินธุรกิจครบวงจรตั้งแต่การจำหน่ายรถยนต์ใหม่ งานบริการตรวจเช็คซ่อมเครื่องยนต์ งานซ่อมสีและตัวถัง จนถึงธุรกิจ รถยนต์ฮอนด้ามือสอง ภายใต้เครื่องหมายบริการ (Honda

Certified Used Car

เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าได้ตรงกับความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุด หากคุณมาซื้อรถยนต์ที่ Honda Paradise เชียงใหม่ คุณจะได้รับรถยนต์ฮอนด้า มือสองที่มีคุณภาพคุ้มเกินราคา